PLS HELP ASAP PARA ALAM KOPO GAGAWIN KO

KAKADATING LANG PO NG FETAL DOPPLER NA ORDER KO KANINA MGA 3PM 149BPM ANG HEARTBEAT NI BABY BUMABABA NG 79BMP TAPOS NGAYON GABI 79BMP LANG HEARTBEAT NYA NAGWOWOWRRY PO AKO NORMAL LANG PO BA OR ULIT ULITIN KOPO 14 WEEKS PREGNANT PO AKO

7 Các câu trả lời

paturp po kayo sa OB mommy. most probably po ung 79bpm ay pulso nyo, hindi ni baby. masyado pa po maaga para madetect kaagad ung hb ni baby. masyado pa po syang maliit. pati po ob ko at 14 weeks, nahirapan maghanap sa hb ni baby. at 15 weeks po dun namin nadetect. tapos ung description pa ni ob sa liit pa ni baby, para daw talagang naghahanap ka ng tunog sa dagat. 😊

Hello mommy! I own a at-home fetal doppler also. I suggest watch po kayo tutorials sa Youtube. or if kaya, magpaturo po kayo kay OB how to use. Minsan po kasi baka heartbeat niyo po ang nadedetect niyo, pero mahirap din po talaga magrely dyan as per other comments kasi baka mamaya may problem na pala or minsan naman nagiging cause of panic pa po yan.

hello mommy! hindi po super reliable ang fetal doppler baka minsan sariling heart rate ang nadidinig mo since may major veins din tayo banda doon. kaya wag po masyadong magrely sa doppler lalo na ganyan maliit pa si baby mahirap talaga makuha tamang position ng doppler

Momsh hanapin mo maigi baka sayo heartbeat ang nadidinig mo.. Anyway mas reliable yun ikaw mismo magbibilang per minute ng maririnig mo heartbeat kaysa sa nilalabas na result ng doppler

hb nyo po ung naririnig nyo sa doppler na 79. Ung tunog ng hb ni baby sa doppler is dapat same sa tunog ng takbo ng kabayo. Paturo po kayo sa Ob nyo ng tamang paggamit ng doppler.

Mi, make sure that the doppler detects the baby's hb not yours. Dapat parang "tigidig" ng kabayo. 😜 Funny to some but that's what's OBs used to say.

kung worried po kau... pnta nalang po kayo ob just to make sure na baby mo po ay ok