Gamit Ni Baby

Kakabili ko lang ng gamit ni baby pagkatapos ng walong buwang pag iipon. Work hard kahit nagka threatened preterm labor para sa needs ni baby. Since quality over quantity ako, express ko lang na ang mahal na pala talaga kahit naka SALE ? Hindi pa kasali mga damit dyan. Para makatipid, nag antay ako ng hand me downs since mabilis naman daw ma out-grow ni baby paglabas niya yung mga newborn clothes. Nagfocus na lang ako sa accessories and stuff na pwedeng gamitin pangmatagalan. Kelangan pala talaga malaki savings for baby's needs. Inabot ako ng 6k, wala pang stroller, crib, swing, breastpump at high chair. When we want quality products for the newborn, it always comes with a price. Buti na lang God provides. Respect post lang po and personal preferences. Positive comments lang po para iwas stress sa buntis. ?

Gamit Ni Baby
106 Các câu trả lời

Gusto ko na din bumili bili para paonti-onti sana at ndi mabigat .. may mga prelove newborn clothes ung pamangkin ko binigay ng ate ko kasi liliitan din nmn daw nya agad .. dadagdagan ko nlng 😊 kaya lng di ko sure kung boy na tlga sya , sabi boy daw ..

oo nga sis.. magastos tlg kelangan may ipon kahit paano ako bibili palang ng mga kulang,ung ibang gamit ni baby pinaglumaan na pero ok lang un kase madali naman paglalakihan kase.. kaya sunod na bibilhin nlng is ung pang malakihan na tlga

Try nyo mamsh pag nag sale si shopee or lazada sa mamy poko. Almost 50% off din. Malaking savings po. Ako nag abang lang ng sale ska maaga nag ipon ng gamit ni baby kaya di masyadong masakit sa bulsa. Almost complete na gamit ko at 28 weeks

5y trước

Hahahaha laking tipid sana sayang. Next time mamsh abang abang tayo.

5K din nagastos ko momsh wala pang enfant na tatak un, wla pa din paliguan ni baby at diaper. ok lng God will provide. Maganda ang enfant quality. pag may chance n ko magmall bili ko din si baby loobin ☺️🙏🏻

mahal po tlga lhat n now...heheheh s side q nga unti2x nlng kmi nbili n partner ng mga basic needs muna n baby,tpuz saka n nmn ulit ung iba kc mdli lng nmn lumaki ung baby,sayang lng dn kng mg over-buy ng mga items

Hi momshie. Kami ganun din nag ipon din pambili ng gamit hehe. Napasobra yata bili namin hehe. Na excite First time Parents hehe. Sana may magsponsor din sa amin. Kudos to you at sa lahat ng momshies 💓💓💓

5y trước

Hello, mamsh. Tempting mamili noh? Ilang sapatos makeup at damit ko sinacrifice ko rin para dyan hehehe. Go lang mamsh, para naman yun lahat kay baby.

ako ang meron palang mga damit ni baby like baro baruan mittens socks at cap bigay lahat kaya d ko na naprob. sa mga essential nalang ako gagastos atska na ako bibili ng crib kapag nasa 1months na si baby

Dapat po mga necessary stuffs lang muna like diaper,clothes, higaan ni baby &baby bottle. Kahit saka na yung stroller at crib di pa nman po yan magagamit agad, may allotted time pa ayo para paghandaan yan😊

5y trước

Lahat po yan ay necessary hahahaha! Sponsored na po feeding bottles, stroller at crib ☺️

Tama momsh God will always provide , nagpapasalamat talaga ako lage sknya na kahit pandemic at single mom ako ,konti gamet nalang ang kailangan . Essential muna tlaga as in ... 🙏🏻keepsafe sainyo

Tip ko sa mga soon-to-be moms. Start nyo na magisa-isa ng gamit kahit every month para di kayo mabigla hehe.. ganun gnawa ko sa first born ko. Yung mga kelangan talaga ni baby yun ung pinaka unahin. ❤️

5y trước

Paisa isa din po yan mamsh. Nag ipon ako ng hand me downs at gifts before nagfinalize ng list na bibilhin ☺️