Newborn clothes.

Mga ma, anong online shop sa shopee kayo bumibili ng pang newborn clothes ni baby? Nag iipon-ipon na kasi kami ng gamit/damit ni baby, Since ecq at pataas ng pataas ang cases mas bet ko na lang sa online bumili. Thank you sa mga sasagot. Labyah!#1stimemom #pregnancy #firstbaby

21 Các câu trả lời

eto sakin mommy. kakareceive ko lang kahapon nung items maganda quality nung tela hindi manipis tsaka cotton po. may mga sets po sila tapos 87 pcs napo yung half dozen each. from short sleeves, long sleeves, sando, pajama, shorts, lampin, bigkis at bib. may pranela, receiving towel at changing diaper mat na rin. check niyo nalang po ❤️

bumili ako online, maganda naman quality kaso ang liliit ng sizes nila. 3-6, 6-9 at 9-12 halos same size lang, parang pang new born yung iba. meron na po kasi akong pang new born yung itatali sa side. inorder ko mga onesies sa online. isahang order na kasi ginhawa ko.

search ka na lang ma ang dame dun saka advice lang din po wag kayo masyado bumili ng newborn mabilis lang kasi lumaki ang baby. ako 3 pcs na set okey na ako heheh tapos 0-3 months na agad pinapasuot ko.

Icheck mo lang lagi, ma yung reviews nung item saka kung ilan na bumili. Doon po kayo sa around 100 and above na yung nagreview tapos average of 4.7 and above ang rating. Mas mataas na rating, mas better ☺️

hello po unting newborn clothes lang ni buy ko. Madali daw kasi sila lalaki. mag 2 mos. na baby ko now. now pa lang ako nagbabuy ng pang 3 mos. and up ^_^

mommy try mo punta sa mall nakabili ako sa metroshoppers ng lampin child care nakasale sila less 70% po from 620 to 180 na lang

Yung lucky CJ po momsh ang hanapin niyo, maganda po ang tela. Ganun po ang mga binili ko na baru-baruan ng baby ko.

Thank u mamsh, naka bili na ako hehe. Hindi din ako bumili ng madami kasi alam ko makakalakihan nya lang agad.

d2 sa shop n to sis,ga2nda pa ng mga over runs nla n damit,ganda ng tela mura p...😊

last year sa shoppe ako bumibili for my baby's clothes ms ok s online .kasi mas maganda