Gamit Ni Baby

Kakabili ko lang ng gamit ni baby pagkatapos ng walong buwang pag iipon. Work hard kahit nagka threatened preterm labor para sa needs ni baby. Since quality over quantity ako, express ko lang na ang mahal na pala talaga kahit naka SALE ? Hindi pa kasali mga damit dyan. Para makatipid, nag antay ako ng hand me downs since mabilis naman daw ma out-grow ni baby paglabas niya yung mga newborn clothes. Nagfocus na lang ako sa accessories and stuff na pwedeng gamitin pangmatagalan. Kelangan pala talaga malaki savings for baby's needs. Inabot ako ng 6k, wala pang stroller, crib, swing, breastpump at high chair. When we want quality products for the newborn, it always comes with a price. Buti na lang God provides. Respect post lang po and personal preferences. Positive comments lang po para iwas stress sa buntis. ?

Gamit Ni Baby
106 Các câu trả lời

Mahal talaga mga gamit ng baby kaya sulit yung mga sale. Unang purchase namin sale sa SM southmall, inabangan pa namin yung additional 10% off pagpatak ng 7 pm at 3% rebate pag bdo card ginamit. Nag avail din kami ng diaper sale ng lazada 35-50% off ng mamypoko. Last sale purchase namin kung saan namin binili yung mga kulang pa namin nung momzilla fair. Hindi kami nakapunta nung baby company sale kasi bedrest ako.

Tsaka ako momsh nung ng sale sa farlin ilang months palang ako nun namili na kme, bottles wipes, tas marami pa.. Farlin brand nmin napamura lang kc sale sya nun sa factory mismo.. Tas unti unti na yung sa mga baby dress, tas yung pang ligo nya nmn mommy la nya ng provide tas ibang lampin.. D ko ramdam yung laki ng ginastos ko momsh kc nga pa unti unti ako bumili, hanggang ngayon kabuwanan ko na nabili ko na din,

5y trước

Thanks sa suggestion, sis.

Mommy yung mga importante lang po bilhin para di ka po ma over budget like yung stroller po na yan bawal naman po lumabas ng bahay kaya baka di mo lang din magamit. Walker ng baby hindi po advisable ng doctors Di po need ng napakaling savings. Ako nga naprovide ko lahat wala kong ka savings savings . Need lang po talaga maging practical at maging maparaan . Wala po yan sa saving saving o dami ng pera mo haha

ako po halos mga 2nd hand or sa barter lang lalo na yung crib rocker. kasi saglit lang naman gagamitin. Mas ok pa nga ee kasi mura na branded pa, pati mga onesies and frogsuits. Madami pa mabibili ☺️ yung 6k halos kumpleto na pati essentials niya ☺️ Feeling ko nga sobra ung mga damit niya ying tipong hindi siya uulit ng 0-3mos nya 😁 kasama pa mga lagayan ng damit niya. ❤️

Totoo po yan, kami wala kaming biniling bagong gamit ni baby lahat bigay pero super bago pa naman tignan kaya di na kami bumili, saka nalang kami bibili pag malaki laki na si baby. Ako momsh naka 5k agad kami sa mga dadalhin at essentials lang ni baby, totoo po di biro gastos. Praktikalan talaga ngayon at the same time invest in good brands pa din

true. mahal talaga pero para kay baby ok lang. 😅 kaya mas ok mag ipon ng gamit habang maaga pa. I started buying baby stuff around 3-4months para hindi mabigat sa bulsa. thankful din ako sa lazada at shopee daming sale lalo ng mga official store plus vouchers and free shipping 😊 and safe pa na di na need lumabas.

Ako baru baruan, mittens mga ganun lang binili ko na bago, yung iba 2nd hand sa mga onesies, frogsuit. Cabinet dating lagayan ng stuff toys renovate ko lang hehe. Diapers from lazada sale hoard. Feeding bottles yung kaya lang ng budget pero quality is still there hehe. Satisfying moment 🥰

Mahal nga yan mamsh, mahal ng brand na pinili mo po eh. 😅 😂 Pero ok lang yan basta para kay baby pero if gusto mo makatipid bili ka during sale or hanap ka alternative brand..nung buntis ako tuwing sale lang ako nabili at sa mga baby fair kaya malaki talaga na save ko magaganda pa quality napili ko.

5y trước

Okay, hehehe

Hehe mahal po tlaga sis kaya nung ako turning 6 mos palang nagstart nako bumili ng paunti-unti. Especially sa diaper share ko lang, bumili ako ng 4 packs ng huggies na tig 40pcs and 1 pack of mamypoko. As of now 19 days old si baby paubos na stock namin ng diaper 😅 kaya mas okay tlga na nagsstock ng maaga.

5y trước

Yes po sis ako din naman ganyan since ftm ako gusto ko is ung the best para kay baby ung hindi kami magkaka prob in terms of rashes. Tinry ko muna ung mamypoko and yes sobrang okay nya kaso medyo mahal lang tlga hehe. Then pag switch namin ng huggies hiyang din naman ni baby :) sguro saka na muna ako maging praktikal of using medyo murang diaper kapag medyo malaki na si baby.

we save most of our salary for our upcoming baby. pru kahit gano pa cguro kalaki yung ipon it will never be enough if you're having a baby na kaya still buying low cost stuff for the baby. aasa nlng sa review ng mga nakabili na. 😅 hindi nmn kasi forever magagamit ni baby eh. 😃