Gamit Ni Baby

Kakabili ko lang ng gamit ni baby pagkatapos ng walong buwang pag iipon. Work hard kahit nagka threatened preterm labor para sa needs ni baby. Since quality over quantity ako, express ko lang na ang mahal na pala talaga kahit naka SALE ? Hindi pa kasali mga damit dyan. Para makatipid, nag antay ako ng hand me downs since mabilis naman daw ma out-grow ni baby paglabas niya yung mga newborn clothes. Nagfocus na lang ako sa accessories and stuff na pwedeng gamitin pangmatagalan. Kelangan pala talaga malaki savings for baby's needs. Inabot ako ng 6k, wala pang stroller, crib, swing, breastpump at high chair. When we want quality products for the newborn, it always comes with a price. Buti na lang God provides. Respect post lang po and personal preferences. Positive comments lang po para iwas stress sa buntis. ?

Gamit Ni Baby
106 Các câu trả lời

Mahal po talaga mommy, pero andon tayo sa point na kapag hinawakan na natin ayaw mo ng bitawan kasi di mo kayang tiisin ang baby hehe. Unti untiin niyo lang muna hanggat kaya ng budget, ako inunan ko mga damit sa Shopee ko lang inorder para hassle free makakamura kapa :) Goodluck ❤

5y trước

Relate! Hehehhe. Sobrang nakakakilig pag binili mo na. Yun lang butas ang bulsa hahahha! Nag shoshopee naman ako sis yun nga lang madalas si ko maabutan mega sale huhu

sa sobrang excited ko dahil first baby, more or less nasa 20k nagastos ko sa mga gamit ng baby included na dun ang stroller, crib, carrier, comforter, electronic breastpump, baby essentials. Sale ko pa halos lahat yan nabili. And kulang pa din nabibili ko hanggang ngayon. 😂

Okay lang yan momsh. Unti unti lang din Ako nga kahit wala pang baby nag uunti unti na ng gamit. Hahaha I just want to claim na bibigyan Nya kami,in HIS perfect time. Nakunan kasi ko nung may. And diagnosed with PCOS nung August. Medication for 6 mos. But still, we trust GOD.

5y trước

Amen. Thank you sis 😊

Sakin tsange at shoppe lng .. Saglit lng naman gagamitin ng baby .... Mas importante pag ipunan ang panganganak .. :) godbless sa lahat dpo importante ang brand ang importante safe tau lht manganak at may magamit c baby kht d branded Wag na poag coment ng msma hehe

I can afford naman ung enfant but because mas pinaglalaanan ko ang pang hospital namin ni baby. At sa post nya nung una nung hindi pa edited is naloka sya sa mahal ng nagastos nya. Kaya magrereact talaga at magcocomment ang ibang mommies dito na mahal ung mga binili nya.

5y trước

edited na hahahah

Nakakainggit Naman. Ako Kasi nung buntis ako kaunti Lang Yung nabili ko na gamit dahil nanganak ako Ng wala SA due date ko. Biglaan Kaya Yung mga gamit ko kulang pa. Kung magkaanak man ako ulit talagang pag ipunan ko na Rin at paghandaan ko :) Congrats in advance :)

Ako po add to cart every sahod worth almost 200pesos sa shopee 😁 mittens & boots 9pesos/pair, barubaruan 100/3pcs lampin 270/dozen,..atbp... Ndi nmin msydong nrmdamN ung gastos 😅. Since after a month or two papalitan n nman ng mga sandos and short😁...

Gnun tlga mhal n mga bilihin,pero nde need ng mg branded kung gusto mktipid lalomblis lang kalalakihan yan.... Open ka nman for hand me downs kya pde dn n mas murang stuffs. Tska m sya bilhan ng mas mggnda kpag mejo.mlki n sya,nrealized ko un sa firstborn ko .

5y trước

Totoo ito... Ang dami ko nakakausap na mother na sinasabi nila sa akin huwag daw muna ako bumili ng branded dahil makakaiwanan lang daw... Saka na lang daw ibili kapag malaki na...

Try mo mag shop online momshie. Mag hanap ka ng seller na mura at 100% yung quality. Yan kasi ginagawa ko esp. Sa mga damit at ibang accessories 😊 di pa ako nakaabut ng 6k sa mga damit na nabibili ko 0-3 at 3-6 months. Pati gamit sapag paoanganak ko soon.

5y trước

Ano po name ng seller?

It pays to be smart and wise talaga pag dating sa budget. Eh ano qng walang brand pero same quality di ba? Marami pong branded sa Shopee at lazada and i can vouch for the quality. Abang din ng sale sa Megamall may slae 20-22 ata. Makakasave ka up to 50% 😉

5y trước

Nong namili po aq nong monday cnabe ng sales lady sa aqn. Sabi nea balik daw aq sa 20-22 kako kaubuwanan q na nun at due date q talaga un hehe.