Paano dumami ang gatas? Umiinom na po ako ng malunggay capsule at mga sabaw?

Kaka-onti lamang ang aking gatas hanggang sa ngayon. First time mother po, at nanganak ako noong Sept. 8.

9 Các câu trả lời

stay think positive lalot bawala ma stressed ang mga breastfeeding kasi naglalaylo ng gatas kaya dapat buo ang confidence mo at dapat positive thinking lang po. bawal ang bad vibes at bawal malungkot. labanan lahat ng bad vibes para lumakas ang gatas mo tska inum ng hot water tapos samahan ng massage mo muna breast mo tapos hot compress sa harap at likod. para mag produce ng madaming milk. laging ganyan ang routine massage breast mo then hot compress harap at likod. 😊

nagtry na ako nung mga advise nyo po. pero everytime na ilalapit ko siya sa breast ko umiiyak na and ayaw nya i-latch..pero minsan naglalatch naman siya

madalas po ako kumain ng mga gulay lalo na ang malunggay nakakatulong ito upang dumami ang gatas para sa aking baby😊

Unlilatch lang po then if tulog po si baby try po kayo mag pump :) iwas din po sa stress.

try nyo mommy ung fresh malunggay tlga yung sinasama sa ulam, tapos yun lagi kainin nyo

salamat po sa mga response nyo po.

unli latch and stay hydrated

unlilatch if you can

thank you po.