SSS Maternity

Kailangan po makukuha SSS maternity? Pagkatapos manganak? Mga ilang buwan po? October po ako manganganak. Thanks po sa sasagot. 😊😊

5 Các câu trả lời

If employed pwede po nila iadvance ang matben, kadalasan kalahati ang binibigay muna. But kung hindi naman po, after na manganak as long as kaya monang ilakad, submit mo lang yung need nilang requirements at depende pa kung aabutin ng isang buwan bago nila irelease yung matben mo.

If employed po inaadvance ng employer mo usually yung half and the other half is pagkapanganak mo na. Kung voluntary/self employed, after maaproved yung pinasa mong MAT 2 doon pa lang magrereflect sa ATM mo yung maternity benefits mo mommy.

dpende po to if employed kau, if employed kau, need po ipasa lahat documnts sa taga ayos ng benefits nyo, pwde rn kac during leave nyo ipasok na ni employer ung amount.

if employed usually inaadvance ng employer. if voluntary/ self-employed after pa manganak pa and need muna isubmit ang mat 2 requirements and wait few weeks for processing.

4y trước

pwede nyo po check requirements sa sss website.

Sakin nakuha ko na 70k, sa December ako manganganak.

4y trước

Yes employed ako, pinapirma ako ng employer ko ng advance payment. After birth kailangan ko mapasa lahat ng mat2 requirements, if I fail to pass the necessary requirements, idededuct nila 70k sa sahod ko.