personal pedia

Kailangan po ba every month po pinapacheck up si Baby? Kailangan po ba may personal pedia? First time mommy po ako, salamat po sa mga sasagot.

39 Các câu trả lời

Ok po may pedia sya pero if on a budget sa health center nalang po may libre pang vaccines

Opo maganda yung may personal pedia para alam nya po history ng baby nyo

yes kht atleast a year lang.. after that pg my skit nalang c baby

ms mganda po kung my personal pedia pra alam po history n bby

Kahit every vacc lang mumsh and pag need check up ni lo 😊

Mas okay kung meron para me regular na nagchecheck Kay baby.

hindi naman pero mas maganda kung may personal pedia

Okay my personal pedia para alam nya history ni LO,

Yes much better kapag may sariling pedia

Yes mamsh.. need every month talaga.