Checkup sa Pedia ni LO

Hello mga sis, how often nyo po dinadala si lo nyo for checkup sa pedia nya? A) Every Follow up checkup (Advised by the pedia) B) Every month C) Only when needed D) Other reasons Important po ba na every follow up checkup ni lo madala.namin sya sa pedia nya? Thankyou! ?

31 Các câu trả lời

Kami po every time needed lang. Like y napapansin kaming kakaiba sa kanya or pag my sakit sya. Sabi kasi ng mama ko minsan my mga pagbabago si baby na normal lang dna kailangan i pedia kasi mas magiging maselan daw baby ko. Mas lapitin sa sakit pag ganon.

For ff up check yes I think its important to bring back your child. Kame di naman monthly ang sched with pedia unless magkasakit daughter ko.pero may well baby check up sched din sya + vaccination

5y trước

Usually if no improvement after matapos yung gamot na binigay. You can also ask your pedia kelan

C as needed Lang para sa baby q Kasi pabago bago talaga Ang baby habang lumalaki at thanks God ok Naman siya langnat Lang one day Ang incunter q sa kanya.

when needed like follow up after discharge from hosp, after nun nung ngka-ubo sipon si baby. Sa health center kmi ngppaVaccine kya as needed lng sa pedia

Its up to you mamsh, kung may budget ka at least once a month pacheckup mo si baby. Para din mamonitor ung growth ni baby.

Binabalik ko lang sya pag may napansin akong hindi maganda sa kanya o kaya pag inadvice na bumalik uli

Ako personally kay Lo pag need lang tapos pag inadvise ni pedia na need bumalik after bumabalik kami

Yes sis every follow up check up nya. Pag nag okay na. Pwede na yung when needed na lang.

A. Si pedia po nagssbi kung kailan kme babalik para aa next vaccine ni baby.

C. Only when needed. Saka lang namin dinadala pag may kakaiba saknya ganon