Anti-Tetanus

Ako lang po ba yung 8 months na pero di inadvice ni ob na magpainject ng anti-tetanus shot? ? Private ob ako**

16 Các câu trả lời

i am not advised po by my ob to have that..private din po ako..my sister who delivered din under her wasn't advised..depende siguro sya sa ob.

pag sa center iniinsist nila na dapat may vaccine kang ganun pero ako gang umanak na diko manlang narinig sa OB ko na need ko yun hehe

dpende din siguro mumsh alam ko pag sa private hospital ka di na sila nag tuturok ng anti-tetanus. pero better ask nyo din sa ob nyo.

Ako 37 weeks 3days preggy ngayon lang ako inutusan na mag pa inject sa nearest health center samen 😅 kasi wala siyang stock.

alm ko po need un.. try to ask ur ob mamsh kc kung sa health center nga mandatory un.. bkt ndi sa private clncs dba.

i had my first shot of TD vaccine (anti-tetanus+diphteria) when im in my 14th week.

Private OB den ako, naka 2x na turok na ko. Tinanong nyo po ba si OB nyo tungkol jan?

5y trước

hehe baka pag nagtanong ka isipin pa sayo nagmamagaling, pero yung ob ko naman po tanong lang ako ng tanong minsan napapangunahan ko pa pero sabi nya sakin okay lang daw yun para mas maintindihan ko pa lalo na first time mom den ako.. :) basta pag may question sa utak ko kahit commonsense at gusto ko lang masure sa kanya, tinatanong ko talaga. Try nyo lang po, para makampante den kayo bat wala kayong turok.

nun 8 mos. binigyan na ako ni OB ng DTAP. try to ask your OB pg punta mo ulit

34 weeks and 4day today! hindi pa po ako nirequired mag pa anti tetanus 😊

private rin yung ob ko, halos 2x nya ko ininjectionan ng anti tetanus.