I am looking for someone na active sa social media and may typing skills

Kailangan ko ng taong mabilis mag type, gustong kumita, may data connection at may pasensya. Kung ikaw ang hinahanap ko, Mag comment ka at mag usap tayo ? 100% legit kung gusto mo pwede mo kaming i-search sa facebook Masterswey advertising services ? Hindi po ito libre may bayad po itong 250 for your account. mag register na habang mura pa dahil sa may 25 300 pesos na po ito. Eexplain ko kung pano kumita ??

2 Các câu trả lời

Mommy, this is not allowed. Please delete this post and other similar ones.You've been flagged for spamming.

hi pls pm me

5y trước

kung gusto mo sumali, pakihanap po ako sa fb Kim Redilla po ang name ko. Pwede mo po ako imessage 😃