nanay na gustong kumita kahit nasa bahay lang

Gusto mo bang maging retailer ng E-Load Business sa halagang 300 pwede ko ng iactivate ang iyong sim with 100 free load at pwede ka pang mag activate ng hanggang 5 sim upang bumalik ang iyong puhunan na 300! 750 agad pag naka lima ka bukod payung kita mo pag nag paload sayo ang mga retailers mo!

nanay na gustong kumita kahit nasa bahay lang
1 Trả lời

Panu yan mumsh

5y trước

I aactivate ko po yung mismong sim na gamit nyo sa halagang 300 pesos with 100 pesos free load at may 5 slots karin para sa iaactivate mong sim na kakilala mo, then pwede narin po kayong mag load sa pinaka dealer natin with discount! Para if mag paload satin yung mga retailers natin pwede natin tubuan kada load nila at may kita pa tayo pag may limang nag pa activate satin