mashie na gustong kumita kahit nasa bahaty lang legit income!

Gustong kumita habang nasa bahay? O nag wowork? Another income? Maging supplier ng load sa lugar nyo sa halagang 300 pesos pwede ko ng iactivate ang iyong sim with free 100 load if ever may magpaload sayo pwede mo ng gamitin plus pwede kapang mag activate ng 5 sim na nakilala mo pag naka 5 ka may 750 kana agad ( na bawi mo na puhunan mo na 300 ) bukod pa ang tubo mo pag nag loload ka sa iba Pm sa interested

mashie na gustong kumita kahit nasa bahaty lang legit income!
1 Trả lời

Pano pg naubos ung load balance san mgppaload

4y trước

Sa pinaka dealer po natin mam, bali aadd ko po kayo sa gc namin sa fb then dun po lahat ng transaction