lockdown

Kailangan kasi ang ultrasound result pano nato kasi close ang ultrasound cenenter dahil sa lockdown kahit sa private hospital close after lockdown pa daw e malapit na akung manganak hindi ata ako aabot nang afterlockdown pa kasi 2 weeks starting monday lockdown sa amin paano ko malalaman kung ano ang kalagayan nang baby ko sa loob nang tommy ko huhuhu

1 Trả lời

Same tayo. 7 weeks pregnant pero di pa ako nauultrasound kahit isang beses lang. Sabi ng OB ko ok lang naman daw.