ULTRASOUND RESULT INQUIRY

Hello po, hihingi sa na ako nang advice, nalilito kasi ako. Kasi pag mag submit ka nang MAT-1 sa SSS diba original yung kukunin ni SSS, tapos pano yun e igka panganak mo kukunin din nang doctor yung ultrasound result?. TIA.

2 Các câu trả lời

When it was posted here? Kasi last year po online lang po ako nagnotif sa SSS to avail maternity benefits. Wala po akong pinasang requirements.

xerox lang kukunin ni sss need mo lang pacertified tru copy yung xerox.