Hospital Check Up Lockdown

Mommies talaga bang sarado din ang pagpacheck up sa hospital/wellness center dahil nagka lockdown? Di tuloy ako makapunta para magpa ultrasound kasi sarado daw. Ok na din siguro para iwas sakit..for pregnancy evaluation lang naman purpose nung utz. Sana maging ok na lahat at hindi na lumala pa?

1 Trả lời

hospitals ay open parin pero depende sa policy ng hospital na ppuntahan mo. baka kasi may changes sa schedule or pano sila mag cater ng patients

4y trước

Wellness center kasi sa feu nrmf yung pinagppachek upan ko..andon ung ob at ung utz. Baka cnclose nila kasi magttipon mga tao don