2mos old baby

Kailan po usually nawawala yung pagka iyakin ng baby? Yung saakin may colic yata. Yung dalawang araw siyang mula 9pm to 12midnight umiiyak pag may sinusuck tumitigil. Nag reseta pedia niya ng restime so far okay n ngayon hopefully maging okay na siya.

2 Các câu trả lời

sis may improvement ba sa baby mo? yung pag iyak ba nya nun tuloy2? di mo nppatahan? iyakin din kc baby ko. 😔

5y trước

Pag tulog siya sis natutulog rin ako pero most of the time patulog palang ako gising na siya kaya wala rin haha. Tiis lang sis usually 2-3months daw ang adjustment period ng newborn. 😊

3 months po usually nawawala yun.

5y trước

Oo nga sis e. Salamat! 😊