good evening po may 2 mos and 15 days old po ako na baby boy, palagi po sya iritable at umiiyak.

ano po ang gagawin ko. okay naman po lahat timbang nya and all. pinag Restime Drops po kami couple of weeks ago sabi kasi ng pedia nya Colic po. always po as in everyday palagi po sya iritable at umiiyak pag gabi. in between crying and fussiness okay naman po sya, ano po kaya remedy para mawala pagiging iritable at iyakin nya po. thankü

2 Các câu trả lời

Massage nyo po yung tyan and search po kayo sa youtube para mawala po yung kabag nya din pag di po napa burp ng ayos naiipon po yung gas sa loob ng tyan kaya po fussy ang baby meron po tutorial sa youtube

4mo trước

maraming salamat po mam. cge po po gagawin po namin..

colic din sabi ng pedia ni LO, try mo ILY at bicycle massage saka eto momshie it works for my LO