normal delivery/Breastfeed mom

Kailan po nagkakaroon ng menstration ang mga breastfeed mom? thankou

8 Các câu trả lời

Pag ebf matagal kase isang form ng contraveptive yun.. lam ang tawag...pero kailangan ebf ka,hindi nag vivitamins si baby, feed on demand kayo para maging contraceptive...pag isa lang dun hndi nasunod pwede na mabuntis kahit hindi dinadatnan...ako nasusunod ang lam 4mons na baby ko now hindi padin ako dinadatnan pero still pinag pills ako sa center

5y trước

Parang ang sakit kasi talaga non momsh db? Sana ganyan din ako pero pills muna ako subukan kodin limakas ng loob for implant. Thanks momsss😊

Sabi nila medyo matagal daw magkaroon ang breastfeed moms pero sabi ng OB ko 6mos yong iba mayroon na ako 7mos baby ko nagkaroon na ako.

Naka dependi po yan momsh, yung pinsan ko 3months plang baby nya nag mens na sya. Fully breastfeed naman sya

aq po 9mos na baby q nung nagkaroon aq ulit ng mens.. ganun daw po tlga pag ebf..

1month lng ngkron aq agad..fully bf..

Aq after 6 mos before nagkaron

Ako 1 month nagkarun na.

Ako after 2 months.