Cold drinks

Kailan po pwedeng uminom ng malamig na tubig ang isang breastfeed mom? #1stimemom #advicepls #HealthierPhilippines

4 Các câu trả lời

yes nman. abnoy lng Yung sisipunin Yung bata sa malamig n tubig, d nmn connected bituka mo at lungs ng anak mo, hindi rin hihina breastmilk supply mo dahil sa tubig. Walang magic Ang cold water to do that. may tinatawag na stable milk supply..

Kapag gusto nyo pong uminom ng malamig na tubig 😁 hindi naman po bawal yan.

Hindi naman siya bawal. 😊

hindi naman po bawal