Pano po lumakas ang milk supplies? 😓

Hi mga mommies ano po maganda gawin para lumakas ang milk supplies 😓 nakakastress na kasi ang hina ng gatas na lumalabas sakin. Gustong gusto ko po mag bf please any suggestion po. Thank in advance #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Same tayo mamsh.. Gusto ko tlga dumami milk ko.. Try mo uminom ng milo, before kase 1 oz lng nakocollect ko both boobies, ngayon nakaka 1 and a half oz na sa isang boob. Tsaka pump ka din po.

3y trước

Real bubee mamsh.. May mga good pumps din po na maganda tlga kumuha ng milk, join ka po sa pumping nanays on fb, makikita mo mga diff reviews nila sa mga diff pumps

Nagtry ka na ba magtake ng malunggay capsules?

3y trước

Baka anemic ka mamsh.. Kase base sa research ko.. Nakkalessen ng milk pag anemic