Babys Needs

Kailan po kayo nag start mamili ng mga gamit ni Baby? may nakapagsabi kasi sa akin na wag muna bumili dahil almost 11 weeks palang ako, baka daw mausog at di na matuloy pagbubuntis ko , pero i was worrying sa hassle kapag malaki na tyan tapos tsaka palang ma mimili, pa advice naman po. thanks in advance.

46 Các câu trả lời

aq 7months n din pag maaga dw kc bka indi matuloy or wat sabi ng mga oldies aq i prefer sumunod s sabi sbi wla nmng mwwla.

Wag muna mommy, masaydo pa maaga ipunin mo muna ung pang shopping mi. Pag nalaman mo na gender don ka nalang mamili..

pwede kana bumili pagka 2nd trimester mo na mga 5 months kasi maaga pa nga naman safe kana mamili ng mga 5 months😊

ako turning 8mos na. kase 7 mos nalaman gender n baby. tsaka sabi dw bawal mamili kung maliit pa ung tyan

aga pa po ,nag start ako mamili 5 months ,tapos mag 8 months na ako saka ako bbli ng mga diaper saka gatas

Kapag alam mo na gender baby mo sis, tsaka pag mga 4mos or 5mos pa naman tiyan mo di pa ganun kalaki.

Bumili po ako ng mga 8months na po siya. Pero ung mga gamit sa hospital, before 7months nakaready na.

pamahiin po kasi ung wag muna pag wala pa 7months. kasi ung iba nakukunan tapos may gamit na nabili.

inalam muna nmen yung gender bago kami namili. mas exciting kasi mamili pag knows na yung gender.

Kapag alam mo na ang gender ni baby, pag akyat mo ng second trimester, pwede n start mamili.