Babys Needs

Kailan po kayo nag start mamili ng mga gamit ni Baby? may nakapagsabi kasi sa akin na wag muna bumili dahil almost 11 weeks palang ako, baka daw mausog at di na matuloy pagbubuntis ko , pero i was worrying sa hassle kapag malaki na tyan tapos tsaka palang ma mimili, pa advice naman po. thanks in advance.

46 Các câu trả lời

ako nung nalaman ko yung gender ni baby dun naku nag start bumili.

6-8months onti onti ko para di makabigla sa budget 😂💓

ako start bumili nong nalaman ko gender ng baby ko, 6months

6 months nung nalaman ko na ung gender namili na ako

Sinabi din sakin na 7 months daw dapat mamili ng gamit.

6y trước

Ako namili na ko 3 months palang tyan ko nun pero konti lang tapos dinagdagan nalang namin nung alam na yung gender.

Namili na po kami nung nalaman na gender ni baby.

7 months..pero si hubby bumili kasi CBR nun ako..

mas okay kapag 7-8mos ka na po bumili.

5 mos paunti untitill now n 7 mos nako

mas okay if malaman mo muna gender.