Rant

Kailan po ba pwede ibiyahe ang baby? Gusto ko kasi iuwi sa probinsya namin sa Nueva Ecija yung baby ko, ayaw kasi ako tigilan ng mil ko lagi nya cnasabi na gusto nya iuwi sa Iloilo yung anak ko kahit ilang beses ko na cnabi sa kanya na ayoko. Lagi nya sinasabi na kawawa anak nya dahil asawa ko lahat gumagastos, pagod na nga daw sa trabaho tapos pag-uwi cia pa daw lahat gagawa sa bahay, lagi nya ako pinaparinggan na tamad. Di daw ako marunong mag-alaga ng anak ko, kung ano-ano pinagbabawal nya na gawin ko sa anak ko na siya mismo ginagawa nman nya. Gusto ko ipabreastfeed baby ko pero kailangan ko pa itago pag magpapadede ako kasi ayaw nya panis daw gatas ko, sasakit lang daw tiyan ng baby ko. Pag kinakabag baby ko, tinatanong nya agad kung pinabreastfeed ko. Nung sumuka tinanong nya agad kung pinadede ko baka daw nasobrahan samantalang kabubuhat ko pa lang. Speaking of buhat naman, kakukuha ko pa lang baby ko sa crib nya pinapababa nya na agad wag ko daw sasanayin ng buhat, pati isusuot na damit pag pinalitan ko na papalitan nya ulit. Lagi nya pinapamukha sa akin na di ko kaya alagaan anak ko, na kapag wala cia mahihirapan ako, di ko daw kaya. Lagi nya ikinocompare sarili nya sa akin. Siya na magaling.. kaya gusto ko sana iuwi ko muna baby ko sa probinsya namin, balik na lang kami dito sa Manila pag uwi ng MIl ko.

38 Các câu trả lời

One month si lo ko nung una namin syang naibyahe qng saan2 na nakarating from alaminos to bolinao tas pangasinan to Baguio,dat time naisimba na namin sya.

Pwede nyo na sya ibyahe sa plane ng 16days above ng hndi na kailngan ng papers from pedia mommy. Just bring her birth cert para ipakita sa check in.

Kaya mahirap pag kasama ang MiL dpat tlaga bukod magasawa, may masasabi at masasabi yung biyenn lagi. Kausapin mo mister sis sbhn no sa kanya..

Mainam bumukod.. lahat ng kilos mo mapupuna ultimo desisyon mo at desisyon nyo mag asawa para sa buhay nyo pakekelaman.. mainam bumukod

hay naku sis. ikaw nanay ni baby ikaw dapat masunod. napakamahadera naman ng mil mo. sumobra naman sa pangengelam. ipatulfo mo ng masampolan

5y trước

ako naman nasusunod, sabi kasi ng asawa ko wag ko nlang daw pansinin kasi ganun talaga bibig nun

Pwede naman po basta may sarili kayong service mahkrap po kasi magcommute makukulob sya baka mahawa sa mga infections

Mg 2months baby q sis nung inuwi q dto samin sa Antique from manila rn,mg 2go po kau or eroplano pra mas comfortable.

Ayoko maranasan yan 😭 di pako ready di pa nmn ako sanay makisama . Hirap din pag wala sarili bahay.

Ilan mos na baby mo momsh? Mahirap nga tlga pag may pakialamera n ganyan. Your child your rules dpat.

5y trước

ako din naman nasusunod sabi kasi ng asawa ko wag ko daw pansinin kaya lang parang armalite kasi bunganga eh sunod-sunod, nonstop pag nasimulan

Gayumahin mo, ang toxic kasama sa buhay eh.. lagyan mo ng laway ung kakainin niya ng bumait sayo🤣

4y trước

Totoo ba yun hahahahahaha