Pregnancy

Kailan ko dapat ma feel na gumagalaw na c baby?

14 Các câu trả lời

5 months mommy😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Iba-iba po experience per mommy. Mas late daw kung 1st time, kung madaming fats at kung asa harap ang inunan. Sa akin 20 weeks.

5 mos na po nung saken :) kakatuwa pag na feel mo sya first time 😊😊

5y trước

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5 months na po nung nafeel ko movements niya

Sakin 4 months

Start in 18weeks sis.

5y trước

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

4 months po

4-5months

4 months