Decrease movement or normal?

Movement na po ba ni baby yung kapag nilagay ko ang kamay ko sa aking tyan ay may ma fe-feel akong gumagalaw? Btw im 27weeks pregnant. Lately kasu kahit hindi ko ilagay ang kamay ko sa tyan eh ma feel ko talaga na gumagalaw sya tapos ngayon kailangan ko pang ilagay ang kamay ko sa tyan para ma feel ko talaga. #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Once you enter the third trimester decreased movement na talaga si baby because too big na siya or masikip na sa loob for your baby to move. If you are worried, go see your doctor asap. :) pero if wala naman concern si ob mo during your last check-up and everything’s normal naman you can just relax and wait until your next check-up.

2y trước

Yes normal nga yun kasi like what I said lumalaki si baby and masikip na sa loob para gumalaw galaw. Pero if feeling mo naman na may mali or off, magpacheck-up ka nalang agad or tawagan doctor mo para mag ask. Normal mag alala pero nakakasama rin kasi sa bata pag sobrang praning kahit na okay naman ang lahat.