Pag galaw ni baby

Ask ko lng po 17 weeks nako and 2 days ago sobrang naging emotional ako at nag away kme ni hubby at iyak ako ng iyak napansin ko since yesterday hindi ko ma feel na gumagalaw c baby ko, dahil po ba un sa stress ko or talagang my moment na hindi gumagalaw c baby sa tyan?

3 Các câu trả lời

mga ganyang weeks po, literal na very light at konti lang mafifeel mo, mostly parang magaan na kalabit o pitik lang since maliit liit pa si baby.. try mo po magrelax, wag pakastress hanggat maari kasi. happy mommy, happy baby.

Mommy natural lang to feel emotional during pregnancy. Ganyan din po ako. But try to control pa rin your feelings. May times d gumagalaw si baby. Pero para po sa peace of mind niyo, mag pa check up po tayo.

2y trước

yes po nag pa check up ako kahapon din, and okay nmn 152bpm ni baby ko kinabahan lng ako pero ayun napanatag nko after check up.

hindi papo talaga active galaw Nyan .Minsan lang din natin mafefeel ganyan din sakin parang pitik Palang Hindi pa masyado malikot si baby

2y trước

Minsan nag worried Ako hindi ko ramdam galaw nya