38 weeks pregnant

Kailan kaya ako manganak ? Normal ba yung parang namamaga kamay at paa ? Baby girl po eh aug 24 due date sa ultrasound tapo ang kate na po ng dede ko

2 Các câu trả lời

pa check mo po sa OB. may iba po kasi nasa 40 weeks na Hindi pa nanganganak. baka may maipayo sa iyo OB mo. may kilala akong OB mag advice siya sa mag asawa na mag DO Sila para lang mag open ang cervix...check your OB muna

4y trước

Dra. Dauigoy sa Las Piñas

38 weeks na rin ako pero di naman po namamaga kamay at paa ko.