pamamaga

totoo po ba na pag namamaga na ang paa ng buntis means anytime manganganak na? O.o kasi feb pa due date ko. sabi ng friend ng mom ko. pwedeng mapaaga manganak dahil namamaga na ang paa ? first baby ko palang toh and 32 weeks na ako

pamamaga
42 Các câu trả lời

Mejo naguluhan po ako mommy, 32 weeks kna pero Feb ang due date mo? Sa diet at lifestyle mo yan ngayong preggy ka sis.meron po manas paa 4 months palang, iwas sa maalat tapos wag po puro higa. Dpat naglalakad araw2 para nagccirculate ang dugo mo.. iangat m sa pillow sa gabe para maglessen. Ako sa 1st baby ko hanggang manganak d po ako nagmanas.

ako po 5-6months pa lng nagmamanas pa paa ko lalo na nung pumapasok pa ko sa office at naiiwan nakalaylay ang paa. pero ng makauwi ako ng province at umiwas din sa salty foods nawala naman po ung pagmamanas ng paa ko. 35 weeks preggy here at 1month na lng lalabas na c lo

Mag lakad lakad nalang po kayo moms dalawa lang po ibig sabihin ng pag mamanas una may infection daw po kung san po may problema sa pag bubtis pangalawa po is malapit ng manganak double ingat nalang ako kase turning 7months di pa din po ako nag mamanas hehehe

Manas po yan. Iwasan mo po kumain ng salty foods saka drink more water po. And i-relax mo din po mga paa nyo. Like pag matutulog kayo dapat naka angat o nakapatong sa unan/something ung paa nyo. Based on my and other mom's experienced po 😊

Mga causes po ng pagmamanas is sobra sa salty food, kulang sa water or kulang sa lakad. Para sken myth lng ung namamanas ka ibigsabhn malapit na manganak kc natural din ang pamamanas pg gnyang magkakabuwanan na or magna 9 months na.

Medyo magulo feb ppo due date mo tpos 32weeks kna ngaun?🤔 Pero base ko sa paa mo may manas kna po tlga ako kasi 35 to 36 weeks na pero wala parin ako manas kasi tag tag naman ako everyday dahil magwowork parin ako☺

Sis i elevate mo lage yung paa mo and always make sure na you move like walking or any moves makes u comfy.. Me after birth ako namanas and nilalakad lakad ko kaagad 😘

Dapat kapag nakaupo ka ay itaas mo paa mo tapos inom ka ng maraming tubig para maiihi mo yung manas mo... And then lagi ka maglalakad...

3rd pregnancy ko na pero di ako nakarana ng Manas kahit sa 1st ko. Lagi Kasi ako naglalakad lakad. Iwas sa maalat tsaka wag mag pigil ng ihi.