pregnancy

Kahit ganyan kalabo possible pa rin na preggy or false alarm lang?

pregnancy
74 Các câu trả lời

Sis ganan din un sa present pregnancy ko. At 1st doubt ako ksi bka kako pinipilit ko lang sa isip ko na may positve na super faint line. Nag test ksi ako 1 day before period ko. Ang gnwa ko kinoncentrate ko un ihi ko as in nag wait ako pinigil ko po ksi hapon nako nagtest eh. After 2 hrs sguro lmbas napo un another line. I dont want to give false hopes just sharing my experience. Goodluck mommy and God bless

Baka mababa pa hcg mo sis. Delayed ka na ba? Kasi ako dati nagpt ako before expected mens ko may ganyan super faint line talaga. That time nagcoconceive na talaga kami then kinabukasan nag check ako ulit luminaw na siya. Im 21 weeks pregnant now. Check mo yun pic ko. Ayan yun first pt ko evening ko siya ginawa. Try mo po mag pt ulit after ilang days.

Try again after 2-3days pero mas maganda after 1 week. Ganyan din po kasi yung first P.T ko kaya natapon ko, tapos kinabukasan kinuha ko ulit kasi iba talaga yung pakiramadam ko, tinignan ko ganyan kalabo yung line . Inulit ko sya after 2-3 days. Ayun medyo luminaw kahit di pa naman ako nadedelay . I'm 8 months pregnant 😊😍

If ndi po kayo convinced mamsh pde po kau mag pa serum test pt din siya via blood nman kasi ganun ang ginawa ko 2week ako na delay 1week pt din ako sa urine kaso gusto ko masure na kung buntis ba tlga ako

Better magtest ka ulit mommy after mga 1 week ulit. Tingnan mo kung may pagbabago. Same case din tayo. 2 beses akong nagpt tapos ganyan din result.. Malabo yung isang line as in malabo talaga.

5y trước

Oo..

Hindi malabo, one line lang tlaga. Try mo magpa serum mas accurate yon. Nabasa ko may pcos ka, usually pag may pcos hindi regular ang mens. May pcos din ako pero ngayon preggy na ko.

5y trước

yes tiwala lang kay GOD.🙏😇

Ganyan dn yung PT ko sis. Kaso sabi sakin mag hintay dw ako nxt month Tapos kng wala paring mens . Mag PT dw ako ulit tsaka check up na rin dw . 2 months na akng hndi dnatnan

Ilang weeks kna po delayed? If you want you can do blood preg test. Mas earlier sya mka detect ng pregnancy, sa case ko delayed lang ng 2days positive na sa blood preg test.

Sakin po mlabo din kc afternoon ako nag pt.. Try mo po magPT sa umaga po pagkagising mo yung unang ihi po kc mataas po ang HCG level natin sa umaga pagkagising..

hello po kumusta na po?? mam kailan po kayo manganganak?? naging tama po ba yong PT mo nabuntis ka kahit malabo PT mo mam??