pregnancy

Kahit ganyan kalabo possible pa rin na preggy or false alarm lang?

pregnancy
74 Các câu trả lời

Mag try nalang po kayo ule mamsh, sa umaga mo gamitin pag kagigising mo lang kase mas malakas HGC natin pag ganon 💚

Negative po siya. Baka mababa pa po hcg mo. Try po ulit next week hanggang thrice para malaman mo talaga. 😊

negative sya. kse kung positive it should be 2 two lines kahit ung iba faint lines. sayo kse wala e.

pa trans v ka na sis para sure o kaya pa hcg blood test ka. maalalman mo dun if preggy ka o hindi

Mukhang negative. Try another test first thing in the morning, when the hcg levels are highest.

positive yN ganyan sakin . Tapos after 1week nagtry ulit ako ng gabi ayun mas luminaw .

aside sa home pt po, may pregnancy test na sa dugo at pinaka accurate ang ultrasound.

Try k another pt sis, much better kung pagkagising sa umaga mas accurate ung result..

Momsh try again after a week.... basta ingat pa din at wag basta iinom ng gamot

Negative. Try mo sa morning sis yung first na urine mo. Or try mo 3x hehe