Blood stain after IE

Kahapon po IE ko 2cm daw. Tapos ngayon po meron pong dugo na lumabas kulay brown sya pero hindi jelly. Naninigas na din po tiyan ko masakit na din balakang at puson. Kaso nga lang walang hilab na nararamdaman. 38weeks and 3days na tummy ko. 2nd baby ko to. Ibang iba kase pagbubuntis ko ngayon kesa sa panganay ko. LABOR NA PO KAYA ITO?😕

1 Trả lời

normal lng ang blood discharge after ie monitor mo nlng ung pain mo sis