mucus plug

Kahapon pa po ng umaga ako nilalabasan ng brownish at may konting dugo na discharge tapos po ngayon brown nalang po lumalabas wala na po syang dugo sumasakit po yung puson ko at tyan malapit na po ba ko manganak non ilang days po ba bago ka manganak after mo labasan ng ganyan Ty mo sa sagot?

1 Trả lời

Depende sa momsh monitor nyo lang, tapos pa IE po kayo

4y trước

Tatlong beses po ko ina e neto lang po then pag ka ie sakin may lumabas na dugo sakin sabi ng doctor spotting na daw po tapos po after 2 days po nilabasan na po ko ng brownish na discharge at may konting blood