Brown discharge and mucus plug ilang araw bago lumabas si baby?

May ganito pala ano 2 days na ako nilalabasan ng mucus plug pero wala pa din di pa din naglalabor. Yung dugo kulay brown then after nyan mucus plug na. .may nakaranas din ba ng ganito? Nakakaworry lang baka ma cs ako.#pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

ang alam ko din po malapit na lumabas si baby pag ganyan, pero tawag lang tayo kay doc or pacheck up na para sure

3y trước

nanganak na po ako induced ako kasi nagbawas na pala panubigan ko nun :)