30 weeks pregnant

Kahapon nilagnat po ako at may body pain.. Pero nawala din bandang 3pm after ko uminom ng Biogesic..Ngayon naman po sobrang labnaw po ng sipon ko at tigas ng ubo ko na makati sa dibdib.. Huhu any home remedies po? Bukas pa po balik ko sa OB..

16 Các câu trả lời

ako din nung nakaraan sumama pakiramdam nag text ako Kay ob, pinapa antibiotic nya ko pero Sabi ko kaka antibiotic ko lang para sa UTI,Kaya Sabi nya water therapy,so far lumabot na ubo ko .