30 weeks pregnant

Kahapon nilagnat po ako at may body pain.. Pero nawala din bandang 3pm after ko uminom ng Biogesic..Ngayon naman po sobrang labnaw po ng sipon ko at tigas ng ubo ko na makati sa dibdib.. Huhu any home remedies po? Bukas pa po balik ko sa OB..

16 Các câu trả lời

Pwede ninyo naman po imessage si OB/ secretary to inform them about your status. Avoid self medicating para mas safe po tayo esp na pregnant.

uminom kalanq nq lemon juice kailaqan wa water anq gamitin mo maq lemon juice waq ka maq suob kasi mainit yun mapupunta anq init sa tummy mo

water lang po advise sa akin. 31 weeks ako ngpcheck up tapos nagkafever at ubo rin. pero may multivitamins nmn dw ako kea kht wlng gmot

2y trước

hello po first time mom po AQ.cnisipon po AQ at para pohinihika. ala mn po ko lagnat.niresitHan po ako no doc ng fluimucil600 mg.cno n po NAka take nto? safe po ba c baby?hirap po kc ko mktulog mGdamag gcng kc uubo ng uubo na makapit plema😔

same tayo momsh, nag take ako morning and evening biogesic then the next day 3times a day ako nag calamansi juice.

ginger lemon lang mmy. Tas more water. Nawala na rin sipon ko at may konting ubo nalng. As long as walang phlegm

2y trước

di naman po severe ung coughing at phlegm..

lagi ka lang maligo ng warm water para matunaw sipon and lumambot ubo