30 weeks pregnant

Kahapon nilagnat po ako at may body pain.. Pero nawala din bandang 3pm after ko uminom ng Biogesic..Ngayon naman po sobrang labnaw po ng sipon ko at tigas ng ubo ko na makati sa dibdib.. Huhu any home remedies po? Bukas pa po balik ko sa OB..

16 Các câu trả lời

Sis ako pinhirapan NG ubo n dry pero d ako nilagnat agaapan mo. Agad babalik at babalik yan kpag gumaling,, aank n ako ngkaroon ulit ako 35 weeks NG antibiotic ako NG flumuicil advice ob... Tpos gumaling bumlik ulit.. 38 weeks na nksked nku Cs kso un ngkaroon ulit... Kaya nmn n cancel ulit dmi ko pingdaanan s aubo n yan now galing ako ospital ngpaantigen sis negative sa awa no Lord... Sis ginawa ko inom vit c laht bgay doc sundin mo.. More fruits water, NG strepsils ako luya, lemon araw araw yan gargle ako bactidol asin lahat ginawa ko

Hello po hndi ko na mareplayan lahat. Kagagaling ko lang sa hospital for antigen. Negative naman po and nung monday lang ako nilagnat hanggang ngayon hndi na bumalik. Pero sobrang kati pa din ng lalamunan ko and sipon na malabnaw masakit na din tenga ko and ulo dahil sa sipon.. Unfortunately hndi nahintay ni OB ang result ko hndi man lang ako nabigyan ng gamot sa ubo at sipon huhuhu Hirap pa din ako now more fluid and fruits lang po ngaun ang intake ko plus gargle ng maligamgam with asin.

1st pa rt pcr ka mi, baka kasi covid yan since dami na naman cases ngayon. Isolate, wag na lumabas ng bahay para wala na mahawaan pa na iba. Water therapy. Get in touch with your ob, sya makakapagsabi anong safe i take na gamot. Nagk covid scare din ako last wk so nagpa rt pcr ako agad. Luckily negative. Pero in contact ako kay ob, niresetahan nya ko pampakapit and vitamins and all.

2y trước

Also pleaaaase wag magpapacheck up sa ob if may symptoms. On going pandemic pa tayo. Wag na po manghawa lalo ng mga HCW.

ganyan din ako mi. ang kati ng lalamunan hanggang sa naging matigas na ubo tpos may sipon na malabnaw. ako po nilagnat pa. nagpacheck up ako sa hospital, pinag xray ako at antigen test, negative naman thank god. pro sa xray may pneumonia, kaya nag gamot ako 1 week. d pa ulit ako nakakabalik ng hospital. better pa check up na muna agad mi. bka lumala

hello po, 30 weeks ako now. kagagaling ko lang ng ubo as in dry cough and sipon last weekend. nagpa consult ako sa OB ko at pina RT PCR nya ako .thank God negative naman resut ko. binigyan nya ako ng ventolin syrup. yan iniinom ko 5ml 3x/ day tapos hot calamansi with honey ako 3x a day. and more water. nawala naman sya 3 days . salamat Lord.🙏

U can use Bactidol pra sa kati ng lalamunan, yan ang prescribed sakin ng OB ko. Then increased fluid intake lang momsh. Inom ka ng any soup or sabaw basta mainit. And ang pinakamahalaga ay matulog at magpahinga. I've been there 2wks ago. Gumaling nman ako after 5days. Praise God. 🙏🏻❤️ Get well soon momsh!

drink lots of fluids po and kung may Fern D po kayo inom kayo non at Milkca..search nyo po IFERN search nyo po sya nerereseta ng mga doctor po yan ng mga OB din yan din iniinom ko at sa mga may covid mabisa po yan.. para gumaling po agad ang sipon nyo nakakapagpaboost ng immune system..

mag suob ka mi. Mag init ka tubig tapos lagay mo sa planganang maliit lagyan mo ng kaunting asin, kahit anong asin, tapos tapat mo yung mukhan mo para Malanghap mo yung usok, mag talukbong ka ng kumot na malaki para malanghap mo halos lahat ng usok.

2y trước

facial steam is okay nmn daw po as per ob

pa rtpcr ka po muna sis since pandemic pa rin kasi, then water therapy, citrus foods, and isolate muna, as much as possible sana thru video call consultation ka na lang muna kay OB just incase while waiting sa swab result. wala namang mawawala..

2y trước

Tapos na po. negative naman

ako din nung nakaraan sumama pakiramdam nag text ako Kay ob, pinapa antibiotic nya ko pero Sabi ko kaka antibiotic ko lang para sa UTI,Kaya Sabi nya water therapy,so far lumabot na ubo ko .