help po

Kahapon nag pa vaccine baby ko 6months na sya at d naman xa nilagnat pero nung gabi nag uungot ayaw pababa then kinaumagahan umuumbok ung bunbunan nya anu po ba ito? Wala naman xa lagnat ok naman sya ngaung umaga nag lalaro naman pero maumbok padin bunbunan nya parang bukol

4 Các câu trả lời

hello po kmusta naman po si baby mo noon? ganyan din po kse baby ko ngyon vaccine nya kahapon di naman sya nilagnat tas pagising ngoyn naka umbok bunbunan nya pero naglalaro naman sya.

1y trước

Ganyan baby ko now vaccine nmin khapon then nilgnat kmusta n po baby nyo?

Mommy ano po findings? Ganyan dn po kasi yung baby ko, nag pa vaccine dn po sya kahapon 6mos tas naun morning po may bukol sa bunbunan nya

Ano findings sa baby mo ?

nako sis check up na agad