Umbok sa bunbunan

Any momshies po dito na naka experience umbok bunbunan ng LO nila, paano po nawala? 6 months po baby boy ko bigla na lang umumbok bunbunan nya, hindi naman po sya nagsuka o nilagnat

6 Các câu trả lời

may nabasa dn po akong ganyan dto same case sabi daw ni pedia usually nangyayari daw po yan pag naoverfeed si LO babalik dn daw sa dati pag nakapagpoop na sya. but it might be also a sign of meningitis pag di na bumabalik sa dati or pabalik balik .. better consult kay pedia para makasiguro at mapanatag mi .

nauntog po ba si baby? if yes pa check up agad Kasi red flag sign po Ang pag umbok ng fontile or bunbunan, if no nmn po tapos suddenly lng bigla umbok pa check up po kung dahil ba nagsasara na or something wrong po

Ganyan dn Po baby ko ngaun 5months old kahapon ko lng Po npansin kc my lagnat sya d ko dn sure if nag iiPIN...npansin ko lng naumbok bunbunan nya dati nman Po Hindi

Pacheck mo sa pedia mi pa ma assess ng doctor at mabigyan ng diagnosis. walang makakasagot nyan dito. Tanging doctor lang.

Kamusta po baby mo? Same case po sa baby ko after vitamin a drops napansin ko umumbok din bumbunan nya. 6 months din

4mo trước

Kamusta Po sir baby nyo okay na Po ba sya .sna mo masagot nyo nagwoworry kc Ako e..naumbok Po sa baby ko 5months old kahapon ko lng Po npansin

Ano po Yung LO??

11mo trước

little one