water break

kahapon chineck ni dra Cervix ko close pa daw pero kanina lang may tumagas sa pempem ko na tubig nabasa panty ko at meron din sa sahig pero hindi naman marami , sinabi ko kay dra . Pinapapunta na ako sa hospital pero di naman sumakit ang tiyan ko . June 28 edd ko based sa transvaginal ultrasound .

1 Trả lời

Pumunta ka na po ba mommy? Malapit na rin pala due date mo. Approximately nasa 39 weeks ka na po. Mahirap kasi matuyuan ng water bag momsh, pag naubos water bag mo pwede makaapekto kay baby sa loob. Possible rin na mag dry labor ka or in the worst case pwede ka ma CS.