water break

Kahapon chineck ni dra cervix ko , close pa daw pero kanina may tumagas na tubig sa pempem ko nabasa panty at meron din sa sahig pero di naman marami , pinapapunta na ako ni dra . sa hospital pero di pa sumakit tiyan ko , june 28 pala edd ko based sa transvaginal ultrasound .

1 Trả lời

Tama po yun punta na po kayo agad sa hospital kasi po nagleak na po ang panubigan niyo meaning po manganganak na po kayo. Share ko lang din po experience ko noong nagleak ang panubigan ko wala rin po ako naramdaman na masakit.Have a safe delivery po.