mapulang ihi

Kagabi po nag constipation po ako.. as in hirap akong dumumi. Dalwang beses pa po akong nagcr para lang po may lumabas kahit pano.. then nakatulog na po ako kahit medyo masakit po ang tiyan ko nun.. then mga bandang 1:15 am po bumangon po ako para umihi.. tapos nagulat na lang po ako kasi yung ihi ko po ay mapula na para pong pinaghugasan ng isda. Natakot po ako kasi usually hindi naman po ganun ang ihi ko.. dilaw po yung ihi ko.. anu po kaya ibig sabihin nun? At anu po ang dapat kong gawin? Please answer po nagwoworry po talaga ako para samin ng baby ko.. 😔😔😔 5 months pregnant po ako sa 1st baby ko po.. thank you po 😊

8 Các câu trả lời

Always consult your OB once may anything unussual na nangyayari sa pregnancy journey natin mamsh. Umire ka ba ng matindi mamsh nung nag cr ka? 😓

4y trước

Twice po kasi akong umiinom ng ferrous ko po.. isa sa umaga at sa gabi.. before meal po.. kagabi po nalimutan kong uminom before meal kaya po after meal na lang.. tapos ganun po yung nangyari.. mababa po kasi ang hemoglobin ko kaya twice akong pinapainom ng ob ko ng ferrous po with folic acid po yun..

consult your ob na mommy lalo kung may mga kaakibat pang sintomas yan like masakit tyan mo ..

4y trước

Wala naman pong sumakit sakin.. inobserve ko po yung sarili ko.. wala naman po sumakit.. pati po yung ihi ko inobserve ko din po.. normal na po uli ang kulay.. dilaw po minsan clear..

mamsh best way is to consult ur obgyne para malaman mo kung ano gagawin

Baka nsugat pwet mo sis .. try mo magpakunsolt or drink yalult

Same tayo sis. Nakakakaba sa July 29 palang naman check up ko.

Mahirap tlg more fluid intake nlng mamsh

Tell to your obgyne

Contact your Ob po