Ihi ni baby

Hello mga mommy. Yung baby ko Kase halos hndi napupuno Yung ihi nya. Simula kagabi Hanggang umaga unti lng Yung ihi nya. Mag 7 months na Po baby ko' baby girl Po. Please help nman kung Anu magandang gawin. 🥺🥺🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

4 Các câu trả lời

may ganyan po talagang instances. di lang naman po sa baby girl pati rin po sa mga baby boy. lalo ngayong panahon ng tag-init.

ganyan din baby girl ko 🥺 na w'worry na Ako. kahit sa Umaga unti lng tlaga ihi nya. 7months old din. normal kaya Yun?

i think normal mamsh ganyan rin bb ko minsan paggising sa umaga isang ihi lang

more water sis ,,,