NO COMMENT???

Kada tanong na pinopost ko wala man lang sumasagot or wala man lang nakakanotice sa pinost ko?? Hihingi lang nmn ng advice galing sainyo. Ilang weeks na nageexpect pa naman ako na may makakatulog sakin dto or makakaadvice. Sorry 1st time mom lang ako kaya dko pa alam lahat lahat. #RespectMyPost

2 Các câu trả lời

may sumagot nmn oo iba mong tanong sis...ganun po tlga minsan my mga tanung tayo na walang pumapansin..maybe palaging naitatanong or hindi alam kung anung isasagot....

Di naman po lahat ng post nyo di nasagot.