29weeks and 3days

preggy here first time mom. need ko help niyo pangatlong post ko na 2 pero wala man lang sumasagot sa post ko. Ang Tanong ko normal lang ba sa buntis Ang naninigas ang tiyan?halos Ang hirap huminga pero wala ako nararamdaman na masakit Wala din discharge bastà matigas lang tiyan ko. pls.. pa sagot nmn ng tanong ko salamat sa sasagot.

39 Các câu trả lời

Bakit karamihan dito walang number ng OB nila? Ako kinuha ko tlaga number nya dhil aba nagbabayad ako saknya kaya dpt lang na magreply sya hanggang kaya nya. Or ER na. Hnd ko kasi magets ung iba dito panay tanong ayaw muna sa OB or hospital. Yung iba kasi nagtitipid. Dami ko na kasing kilala na namatay ang baby nila dhil pano laging "Normal lang yan" "Self medication". If meron kayong wifi or data search din online. Wag maniwala sa sabi-sabi ng iba kasi hnd pareho ang pagbubuntis ng babae. For example gusto ko magpa CAS pero sbi ng OB ko no need kasi gastos,pinilit ko pdin sya kasi gusto ko makasigurado na normal ang baby ko. Monthly ultrasound to monitor your baby if kaya. Kaya plss kapag meron kayo nararamdaman call/text/online consultation hanggang maari.

4y trước

true kpag center lng mga poor po kc kami waley ob hehehe

Im currently 29weeks 6 days po, same po tayo ng nararamdaman. Madalas matigas ang tyan minsan kasabay ng pain sa balakang at puson, braxton hicks po tawag don in preparation po ng near labor and delivery(false labor).. as long po active naman c baby at wala naman po discharge ok lang po yun..rest lang po ginagawa ko pag ganon..regarding naman po sa hirap huminga normal po yun since malaki na ang tyan, pag ganyan naman po small frequent feeding lang po ginagawa ko..pag busog po kc mas mahirap huminga at para d po masyado hingalin..

ngpacheck ka po ba sa OB mo momsh? kc ako last april po patay na nung nilabas ko c baby ko kc binaliwala ko lng ung paninigas ng tiyan ko. un pala may something na sa knya. duedate kuna din sana. ayaw kong mag alala ka kaya ko lng to sinabi para atleast aware ka din 1stym mom din sana ako kaso hnd na umabot ung baby ko. mgpacheck up ka na muna sa ob mo momsh. ako kc dati ngreklamo ako na matigas ung tiyan ko taz ang sabi uk lng daw kc malapit ng manganak peo may mali na pla. kaya sana go kna sa Ob mo please. ASAP.

4y trước

Hi po, sabi po ng OB ko normal lang daw na manigas ang tyan kung kasabay daw po ng paggalaw ni baby. Pero kung puro tigas lang, hindi daw po normal mamsh.

Ofcourse, better lagi na kapag ganyang issue na moms mag consult napo tayo sa OB-gyne, may cases kasi na hindi maganda ang lagay ni baby and meron naman na okay lang si baby. Sabi niyo po pangatlong post na pero walang nasagot sana po nagpa emergency napo kayo sa OB niyo. Emergency matter naman yan ako kasi basta may kakaibang nararamdam or unusual sa pagbubuntis lagi po akong nagpapacheck walang pagdadalawang isip. Monitor modin po movement ni baby.

hi. normal lang po manigas tyan mo po. pero mas better visit your ob and tell to her.para ma advisan ka po. 29 weeks din ako preg. tpos po always sa left side ka position sleep po pra maganda yung flow ng blood. mas nakaka galaw baby in left dont be worry if the baby kicks too much it means healty... pag busog po or nka rami ng kain wag agad higa po... 😊

hi Mommy, totally normal as long as walang pain. Tawag po jan is Braxton Hicks contraction. It's our bodies way of practicing kumbaga, preparing for the big day hehe. it's also called 'false labor'. Padalas padalas mo na yan ma eh experience 😉 30 weeks pregnant here☺ You may also ask your doctor about it para mas mapalagay loob mo mommy.

6y trước

ako naliligo sa Hapon mga alas kwatro or five.

Ang hirap magsabi na normal kasi iba iba tayo ng situation. Ako nung naranasan ko yung paninigas ng tyan pinag bed rest ako ng OB at pinainom ng pampakapit. She said na HINDI SYA OK. So better ask your OB kasi ang hirap iassume na normal pero hindi na pala.

Normal lang naman po ang Braxton Hicks pero dapat din po nagalaw talaga si baby hindi yung puro paninigas lang. Kung puro paninigas lang, better magpa check up kana para marinig mo heartbeat niya and ma advise ka ng OB mo.

Iba iba ang katawan nang tao. Some might say normal base sa experience nila pero mas importante na magpacheck up sa OB. FYI, most of the hospitals are open esp kung tulad nang case natin and some clinics are open as well.