GENDER REVEAL

Pang ilang taong ko na to pero wala man lang nasagot sainyo dito. Gusto ko lang naman malaman suggestion nyo kung anong araw mas maganda sabihin gender ni baby. Birthday o anniversary?

2 Các câu trả lời

For me kahit alin sa dalawa, kung ano mas mauna, pero kung gusto nyo separate date para si baby nyo talaga ang magiging bida. Kahit simpleng salo salo lang for gender reveal.

For me, anniversary. Kasi araw nio yong dalawa ni partner mo eh