BREASTFEEDING

Kada ilang oras po ba dapat padedein si lo?

8 Các câu trả lời

hi mga mies 5months na lo ko..di mag down sugar nya kahit 4 or 5hours sya di pa na dede..?? dati every 2 to 3hours nag dede sya ngayon kahit pa dedehin ko ayaw nya..breastfeed po ako..

Breastfeed on demand...wag orasan hayaan mo si baby ang dumede hanggat ilan oras nya gusto. Walang overfeeding sa breastfeeding. All you need to do is observe for his hunger cues

3y trước

kahapon po pinadede ko sya nang pinadede . .kada dede nya isusuka nya . .overfeed po daw sabi nila . .kaya ngayon dko muna sya pinadede mga 2 to 3 hours . .kahit isusubo nya yung Kamay nya . .hindi na sya sumuka .

every 2 hrs po if newborn or kung makita mo xang parang ng.sasuck sa kamay nia.

Feed on demand mommy. Walang definite time kung kelan papadedein si baby. :)

Nurse on demand according to my OB & pedia ni baby :)

Better to feed on demand.😊

Feed on demand po :)

Feed on demand.