check up

kada buwan po ba kayo nagpapacheck up or by week?

50 Các câu trả lời

nung una pong mga buwan, kada 2weeks po ang checkup ko. tapos naging one month. tapos 3weeks.. tapos need ko bumalik next week. 😊iba iba siguro sis. depende sa case. pag may need ifollowup kay ob need bumalik agad. pag wala naman, umaabot ng 1buwan un next checkup.

5y trước

every 2 weeks po

Normally, monthly ang sched ng pregnant moms, co'z the ob has to monitor you and the baby' condition. Your doctor will give you scheds co'z she knows what's best for you and the baby. So follow the schedules given by your doctor.

Every 2 weeks nung first trimester kase maselan pagbubuntis ko, may spotting. Tapos monthly na hanggang 8 months. Tapos every two weeks ulit by 8 months.

Depends po mommy hanggang 7 months po every month nung halos 8 months na po every 2nd week pag po nakae37 weeks na po every week na po yun

Monthly hangang week 20 yata. Tapos week 21 8 months yata eh every other 2 weeks tapos kapag kabuwanan every wk na.

Ako hanggang 6 months monthly..den nsa 3rd trimester nko every week na....since weeks nlng hnhntay ko😊

every month po den pag 7/8 month every 2 weeks den pag 9 months n po every week til manganak n po.

Nung 1st and 2nd trimester monthly ang check up ko, ngayong 3rd trimester every 2 weeks na.

Monthly po. Tapos pagdating 7months dpt evry 2wks, 8-9mos. As much as possible evry wk..

depende sis...aqu nun 1st tri every other week....ngaun na 2nd tri na every month na...