check ups

buwan buwan ba kayo nagpapacheck up ..or pag nagustuhan lang

83 Các câu trả lời

Monthly sa umpisa tapos twice a month pag bandang gitna na. Once a week na pag kabuwanan m na. Hnd pwdeng kung kelan m lang trip kasi kailangan mamonitor ng ob m lagay m at ng baby. May mga laboratory pa na dpat icheck at minsan pnpalitan ang vitamins.

Monthly ako, I Never skip. Na lalate lang ng 1 week pero I made sure na nagagawa ko un monthly. Pero habang papalapit ang due date ko mapapadalas na. Minsan every 1-2 weeks na.

Monthly momsh .. pagpatak ng 3rd trimester, twice a month na. Di pwedeng pag nagustuhan lang saka papacheck up.. need din natin mamonitor kung ano kalagayan ng dinadala natin.

ung normal po isa buwan buwan tlga, iniisched naman po ng ob, pero pag my need ipacheck up asap like uti sa case ko po, weekly po minomonitor nya gang sa gumaling

Nagbabago po ang sched ng checkup habang tumatagal sis. 😊 Much better po sana if nasusunod natin schedule natin kay OB. 😊

Monthly po ang check up. Sinasabi naman po ni OB at nakasulat naman po sa monthly reseta mo kung kelan kayo magkikita ulit.

May sched po ang check up, pero pag may naramdaman kang kakaiba o nag bleeding ka kahit di pa sched punta ka sa ob mo

monthly po yun then pag dating nyo po ng 7months every 2weeks napo kayo need magpacheck up, ganyan po kasi sakin.

Monthly po momshie nid kc imonitor n doc if me ngbgo ba or me nrrmdn kang iba .. Specialy ung weight and bp mu

1st & 2nd trimester monthly check up po. Magiging every 2 weeks tapos weekly ka0ag manganganak ka na po.