SSS

Kabuwanan ko na po ngayong July, more than a year na po hindi nahulugan SSS ko.. Pwde pa po kaya ako makakuha ng maternity benefits? Private employee po kasi ako before at balak ko sana ituloy as voluntary po. Nahinto hulog mula nung nag end contract ako.

2 Các câu trả lời

kailangan po meron hulog yung previous months mo kasi dun sila magsisimulang magcompute para sa maternity benefits mo.

5y trước

makakuha kaya ko ng maternity benefits kung 6 months lng hulog ko 14 months na ko walang hulog sa sss

Dapt po nagfile na kayo ng mat notification